Về miền Tây chụp ảnh cưới đẹp mê li

Không phải là thành phố lộng lẫy hay cảnh đẹp nổi tiếng nào mà chụp ảnh cưới ở vùng quê miền Tây sông nước vẫn khiến dân tình phải xuýt xoa vì quá đẹp.

Miền Tây quê hương anh, nơi chôn nhau cắt rốn, thắm đậm tình nghĩa chân chất, có phù sa bồi đắp, ruộng đồng bát ngát, cây trái bốn mùa tươi ngon. Về với anh em nhé, về với đất mẹ an lành, sẽ vun vén cho cuộc sống chúng ta thêm sắc màu mới, trọn vẹn một yêu thương.

anh-cuoi-phong-cach-mien-tay-1
Chụp ảnh cưới ở miền Tây sông nước cũng có những nét đẹp riêng

anh-cuoi-phong-cach-mien-tay-3
Tình cảm chúng ta sẽ thêm mặn nồng dưới ánh trăng, ngồi bên bờ sông yên ả, cùng nhau hàn thuyên tâm sự, lãng mạn lắm chứ. Đi bên em những buổi chiều hoàng hôn, trên cây cầu khỉ đậm nét dân dã, dắt tay em bước từng bước, với anh đó là một điều hạnh phúc, được che chở, bảo bọc, dìu dắt em, anh không mong điều gì hơn.

 

anh-cuoi-phong-cach-mien-tay-2

anh-cuoi-phong-cach-mien-tay-4
Chụp ảnh cưới ở miền Tây sông nước cũng có những nét đẹp riêng

anh-cuoi-phong-cach-mien-tay-5

Miền tây đồng lúa mênh mông , dòng nước trong xanh , những cách cò lả lới cuối sông về miền tây đồng lúa phù sa ,được nằm trên ụ rơm vàng ươm là cũng đủ không gian cho riêng đôi ta, được nghe em tíu tít nói cười thì có bao nhiêu mệt mỏi cũng tan biến.

 

anh-cuoi-phong-cach-mien-tay-6

anh-cuoi-phong-cach-mien-tay-7
Chụp ảnh cưới ở miền Tây sông nước cũng có những nét đẹp riêng

anh-cuoi-phong-cach-mien-tay-9

Về với đất mẹ, phù sa sẽ bồi đắp cho đất thêm màu mỡ, giống như yêu thương sẽ vun vén cho hạnh phúc của đôi ta mãi lâu bền, em nhé!