Hướng dẫn đăng ký ví điện tử MOMO nhận ngay 100k vào tài khoản

KIẾM 100K THẺ CÀO VÀ 500K TIỀN MẶT HOẶC NHIỀU HƠN QUÁ DỄ DÀNG VỚI ỨNG DỤNG MOMO

  Kiếm ngay 100k tiền thẻ cảo và >= 500k tiền mặt từ ứng dụng MoMo bạn có tin không? chỉ cần bạn làm theo hướng dẫn dưới đây của tôi, tôi cam đoan bạn sẽ nhanh chóng kiếm được 100k tiền thẻ cào và >=500k tiền mặt đấy. Nào chúng ta bắt đầu nhé!

  chia-se-momo-nhan-ngay-100k-770x500

  Giới thiệu Ứng dụng MoMo

  – Ứng dụng MoMo là ứng dụng tài chính đầu tiên tại Việt Nam cho phép chuyển nhận tiền siêu nhanh qua số điện thoại di động. Đồng thời, ứng dụng còn hỗ trợ nhắc thanh toán hóa đơn hàng tháng cho người sử dụng và thanh toán nhanh tiền điện, nước, internet, điện thoại cố định, điện thoại trả sau, truyền hình cáp, vay tiêu dùng… chỉ với một lần bấm.

  – Tiền trong tài khoản MoMo có giá trị như tiền mặt và được bảo chứng 100% bởi ngân hàng Vietcombank. Dịch vụ được cấp phép hoạt động và được quản lý bởi Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

  Hướng dẫn cài MoMo và liên kết với ngân hàng để kiếm 100k thẻ cào

  – Trước khi cài đặt ứng dụng MoMo, bạn cần phải đảm bảo với tôi rằng: Bạn có tài khoản Internet banking của 1 trong 5 ngân hàng Vietcombank, OCB, VPBank, EXIMBANK, SACOMBANK, TP BANK và các tài khoản này chưa liên kết với ví MoMo lần nào. Đây là điều kiện tiên quyết để có thể nhận thưởng 100k và bắt đầu kiếm tiền với MoMo. Nếu các bạn chưa có tài khoản của 1 trong 3 ngân hàng trên thì hãy nhanh chóng mở thẻ và đăng ký Internet Banking nhé, khi đến điểm giao dịch ngân hàng chỉ cần mang theo CMND là được!

  Bước 1: Cài đặt ứng dụng MoMo và điền số điện thoại để đăng ký tài khoản: Lưu ý là số điện thoại điền vào nên là số mà bạn đang sử dụng dịch vụ SMS Banking của ngân hàng.

  Cài đặt ứng dụng MoMo và nhập số điện thoại để đăng ký tài khoản
  Cài đặt ứng dụng MoMo và nhập số điện thoại để đăng ký tài khoản

  Bước 2: Đăng nhập vào MoMo và nhập mã khuyến mãi: Đăng nhập vào ứng dụng MoMo, sau đó bấm vào khuyến mãi và điền mã khuyến mãi: 0989639614 (Nhập chính xác mã nhé, nhập sai sẽ không được nhận KM).

  Nhập mã 0989639614 vào để nhận khuyến mãi
  Nhập mã 0989639614 vào để nhận khuyến mãi

  Bước 3: Bấm “nhận khuyến mãi”, bạn sẽ nhận được thông báo như dưới đây. Tiếp theo bạn cần phải liên kết với tài khoản ngân hàng để nhận 100k khuyến mãi.

  thong-bao-khuyen-mai-100k
  Thông báo liên kết đến ngân hàng để nhận 100k

  Bước 4: Liên kết đến tài khoản ngân hàng: Bạn cần phải đăng nhập Internet Banking của các ngân hàng để thực hiện việc liên kết này (Lưu ý: tài khoản ngân hàng phải lần đầu tiên liên kết đến MoMo, nếu đã liên kết trước đó sẽ không được khuyến mãi 100k)

  * Liên kết với ngân hàng VietcomBank theo các bước sau:

  1. Đăng nhập vào trang Internet Banking

  2. Chọn: Tiện ích gia tăng –> Chọn: Ví điện tử

  3. Điền số điện thoại đăng ký ví MoMo

  4. Nhập mã OTP và xác nhận

  Các bước liên kết MoMo với Vietcombank
  Các bước liên kết MoMo với Vietcombank

  – Tiếp theo, bạn vào ứng dụng MoMo để xác nhận liên kết:

  Xác nhận liên kết với ngân hàng Vietcombank
  Xác nhận liên kết với ngân hàng Vietcombank

  * Liên kết với ngân hàng Phương Đông OCB: Tương tự bạn làm theo các bước như hình dưới đây:

  lien-ket-momo-voi-ocb
  Liên kết MoMo với OCB

  * Liên kết với ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VP bank) : Tương tự như Vietcombank bạn làm theo các bước như hình dưới đây:

  Liên kết MoMo Với VPBank
  Liên kết MoMo Với VPBank
  • Ngoài ra các bạn có thể liên kết đến EXIMBANK, SACOMBANK, TP BANK.

   Bước 5: Thoát khỏi MoMo và đăng nhập lại, sau đó nạp 10k vào ví MoMo qua tài khoản ngân hàng vừa liên kết (tài khoản ngân hàng của bạn phải còn >= 60k nhé).  

  • Nạp 10k từ ngân hàng vừa liên kết vào ví MoMo
   Nạp 10k từ ngân hàng vừa liên kết vào ví MoMo

   10k không mất nhé, nó sẽ nằm trong ví MoMo bạn có thể mua thẻ cào bất cứ lúc nào. Đến đây bạn vào lịch sử giao dịch sẽ thấy:

  • qua-tang-100k
   Quà tặng 100k từ MoMo

   Bây giờ bạn chỉ việc vào mục nạp tiền điện thoại -> nhập số điện thoại cần nạp -> nạp 100k từ quà tặng MoMo (Nhớ là nạp 100k luôn nhé, vì nếu bạn nạp dưới 100k thì MoMo vẫn trừ mất 100k), hoặc vào mục mua thẻ cào để mua thẻ cào mệnh giá 100k cũng được nhé!

   Đến đây thì bạn đã có 100k thẻ nạp điện thoại rồi đúng không? vậy thì kiếm >= 500k tiền mặt như thế nào? tôi tiết lộ bí mật cho bạn ngay đây:

   – MoMo hiện có chương trình “Thêm bạn thêm quà” khi giới thiệu bạn bè cùng trải nghiệm ví điện tử MoMo và liên kết ví với tài khoản ngân hàng, cả 2 cùng được nhận 100k cho mỗi người. Tin chính thức từ MoMo: https://momo.vn/chiasemomo/

  • chia-se-momo-nhan-ngay-100k-770x500
   Chia sẻ MoMo nhận ngay 100k mỗi người

   Nếu bạn đã hoàn thành các bước mà tôi hướng dẫn thì đến tôi cũng nhận được 100k rồi đấy. Và bạn nhận ra gì chưa nào? bạn chỉ cần dùng số điện thoại vừa đăng ký MoMo làm mã khuyến mãi và giới thiệu cho bạn bè cài đặt theo các bước mà tôi hướng dẫn. Chỉ cần thay số điện thoại 0989639614 của tôi bằng số điện thoại đăng ký MoMo của bạn là bạn sẽ kiếm được 100k hoa hồng từ MoMo rồi nhé (100k hoa hồng này là tiền mặt bạn hoàn toàn có thể rút về ngân hàng).

   – Giờ thì bạn biết phải làm gì để có 100k thẻ cào và kiếm >= 500k tiền mặt hoặc nhiều hơn rồi nhé (giới thiệu 5 người cài MoMo bạn có 500k, 10 người bạn sẽ có 1 triệu và……WOW!!!).

   Nếu bạn cảm thấy chia sẻ này của mình hữu ích thì hãy dùng mã khuyến mãi của mình để cài đặt MoMo lần đầu tiên và sau đó tha hồ kiếm tiền khi giới thiệu bạn bè nhé!

   Cũng xin thông tin đến bạn đó là ví MoMo vừa được đầu tư trị giá 28 triệu USD từ Quỹ đầu tư Standard Chartered Private Equity và Ngân hàng Đầu tư toàn cầu Goldman Sachs, chính vì thế mà MoMo tổ chức nhiều chương trình marketing nhằm thu hút người dùng sử dụng dịch vụ. Họ chịu lỗ trong giai đoạn này để có người dùng, về sau họ sẽ thu lợi nhuận từ các tiện ích mà họ cung cấp. Vậy bạn cài MoMo và giới thiệu cho bạn bè bạn có mất gì không nào? chắc chắn là không rồi, bạn được 100k thẻ cào lần đầu tiên theo hướng dẫn của mình, giới thiệu mỗi người bạn sẽ lại có thêm 100k tiền mặt, ngoài ra bạn còn có thể mua thẻ cào giá rẻ và thanh toán online nhanh chóng từ MoMo”.