Chú chó shiba đáng yêu nhất thế giới

Trên mạng xã hội Instagram chú chó Shiba có tên Maru Taro đang sở hữu hàng nghìn người hâm mộ vì sự đáng yêu cực độ của mình.

Không chỉ coi gấu bông là vật bất ly thân trong mỗi giấc ngủ, chú chó Shiba này còn copy y nguyên dáng ngủ phè phỡn của bạn cùng giường.
Nếu là một fan hâm mộ của Maru Taro, các bạn hẳn còn nhớ chú chó Shiba Inu này bị chủ nhân quay lén “giấc mơ trưa” bên cạnh người thương gấu bông được đăng tải lên mạng xã hội Instagram. Với điệu bộ của dáng vẻ quá ư là buồn cười, Maru Taro đã thu hút được hàng chục ngàn lượt like cũng như lượt theo dõi của các cư dân trong thế giới ảo. Đáp lại sự ủng hộ nhiệt tình của cư dân mạng dành cho đoạn clip ấy, chủ nhân của cặp đôi đáng yêu Shiba – Gấu bông, anh Shinjiro Ono đã quyết định đăng tải trọn bộ các bức hình chụp lén giấc ngủ của cặp đôi xinh xắn đặc biệt này.

chu-cho-shiba-inu-dang-yeu-nhat-hanh-tinh-1
Chú chó Maru Taro và người bạn không thể thiếu trong mỗi giấc ngủ, nàng gấu bông trắng.

Người ta thường bảo những cặp đôi yêu nhau sẽ dần trở nên giống nhau và đôi bạn siêu dễ thương này chính là một ví dụ hoàn hảo. Trong bộ ảnh giường chiếu đáng yêu này, Maru Taro và người thương của mình, nàng gấu bông trắng, có dáng ngủ và thậm chí cả biểu cảm khuôn mặt giống nhau y xì đúc. Những hình ảnh của hai “tâm hồn đồng điệu” này đã thu hút một lượng “khủng” – 2,3 triệu người theo dõi trên tài khoản Instagram.

chu-cho-shiba-inu-dang-yeu-nhat-hanh-tinh-2 Cặp đôi luôn say giấc nồng với dáng ngủ và thậm chí cả biểu cảm y xì đúc.

chu-cho-shiba-inu-dang-yeu-nhat-hanh-tinh-3 Chẳng biết ai mới là đứa bắt chước nhỉ?

chu-cho-shiba-inu-dang-yeu-nhat-hanh-tinh-4 Lúc nào cũng dính lấy nhau cực kỳ tình củm.

chu-cho-shiba-inu-dang-yeu-nhat-hanh-tinh-5Chú chó thuộc giống Shiba Inu luôn nổi tiếng bởi những biểu cảm dễ thương quá mức cho phép.

chu-cho-shiba-inu-dang-yeu-nhat-hanh-tinh-6 Maru bất chợt “thành sao” khi đoạn clip “giường chiếu” của cậu và người thương được chủ nhân đăng tải trên Instagram và nhận được vô số tình yêu từ cư dân mạng.

chu-cho-shiba-inu-dang-yeu-nhat-hanh-tinh-7
Hiện nay, số người theo dõi tài khoản Instagram của chú chó Maru Taro đã lên tới con số 2,3 triệu người, con số khủng chẳng kém những ngôi sao giải trí.

chu-cho-shiba-inu-dang-yeu-nhat-hanh-tinh-8
Ngay cả khi không “chung chí hướng” thì dáng ngủ của cặp đôi này cũng khiến người xem cười ngất vì độ dễ thương siêu cấp.