Cặp đôi quyết lên hẳn Sapa để chụp ảnh cưới đẹp lãng mạn

Trong thời đại bão hòa những bộ ảnh cưới trong phim trường, cặp đôi trong bài viết này đã quyết định chụp ảnh cưới ở Sapa trong trang phục dân tộc đẹp và độc đáo vô cùng.

Đây là bộ ảnh cưới ngoại cảnh được chụp ở Sapa với khung cảnh tuy bình dị với rừng núi hoang sơ nhưng khá lãng mạn và độc đáo khiến nhiều cặp đôi khác phải ghen tỵ. Như ta đã biết Sapa là một địa điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam nằm ở phía Tây Bắc, nơi đây có núi rừng hoang vu, có những dòng suối mát chảy ngày đêm, những dãy núi trùng trùng điệp điệp được bao phủ bởi mây mù trắng xoá …. Tất cả hoà quyện vào nhau tạo lên bức tranh sơn thuỷ hữu tình khiến nhiều người phải mê mẩn. Còn gì tuyệt vời hơn khi bộ ảnh cưới của bạn được chụp tại Sa Pa.

Xu hướng hiện nay của các cặp đôi trẻ là muốn thực hiện ảnh cưới của mình ở những nơi có ngoại cảnh gần gũi với thiên nhiên hơn, cảnh thành thị với đầy rẫy xe cộ ồn ào dần bị lãng quên. Vì thế lựa chọn Sa Pa làm nơi chụp ảnh cưới thì quả là một điều tuyệt vời. Bây giờ hãy cùng chupanhnghethuat.net xem những hình ảnh cưới đẹp như tranh vẽ của cặp đôi trời sinh ngay dưới đây nhé !

anh-cuoi-chup-tren-sapa-10Cặp đôi chụp ảnh cưới trên chiếc cầu treo giữa núi rừng Sa Pa
anh-cuoi-chup-tren-sapa-9Với trang phục đặc trưng của đồng bào dân tộc tiểu số ở Sa Pa đã tạo lên ảnh cưới lãng mạn đến bất ngờ
anh-cuoi-chup-tren-sapa-8Cả hai đều hào hứng ngăm cảnh trên Sa Pa
anh-cuoi-chup-tren-sapa-7Ảnh cưới mang đậm chất người Sa Pa
anh-cuoi-chup-tren-sapa-6Thể hiện được bản sắc đặc trưng của con người Tây Bắc
anh-cuoi-chup-tren-sapa-5Thật lãng mạn và hạnh phúc bên dòng suối mát
anh-cuoi-chup-tren-sapa-4Chàng và nàng cùng chụp ảnh cưới giữa đất trời trong veo ở Sa Pa
anh-cuoi-chup-tren-sapa-3Cảnh hôn nhau lãng mạn của đôi uyên ương
anh-cuoi-chup-tren-sapa-2Ảnh cưới ngoại cảnh mộc mạc màn lãng mạn trên Sa Pa
anh-cuoi-chup-tren-sapa-1Nhìn họ thật đẹp đôi

Sau khi xem xong album ảnh cưới đẹp trên Sa Pa này chắc hẳn nhiều bạn cũng muốn có bộ ảnh cưới đẹp, độc, lạ như thế phải không!